Lần trc đã nhốt CSCĐ đã tha rồi. Giờ lại thích chặn cả KSQS. Khéo phải xóa sổ mẹ làng này trên bản đồ VN. Học gì ko học đừng có học cái bọn hong kong của tàu khựa làm gì. Áp dụng ở VN chỉ có chết

Chiều nay, 25/11/2019, Thanh Tra Chính phủ và Chủ tịch UBND TP Hà Nội về huyện Mỹ Đức để công bố kết quả thanh tra về đất Đồng Tâm. Trước đó, Thành phố cũng đã có giấy mời lãnh đạo xã và toàn thể người dân Đồng Tâm đến dự.

Nắm được kế hoạch này, bố con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và "Nhóm Đồng Thuận" đã giễu võ giương oai bằng cách sử dụng "Facebook Lê Đình Công" khiêu khích, thách thức chính quyền. Trên thực tế, một mặt chúng tập hợp toàn bộ đám lưu manh, tội phạm hình sự tại xã, ém quân với mục đích bắt giữ bất cứ ai về Đồng Tâm, mặt khác đến từng nhà khống chế người dân và cán bộ xã để họ không lên UBND huyện Mỹ Đức nghe công bố kết luận thanh tra.

Theo kế hoạch, 13h30 Thanh tra Chính Phủ và Chủ tịch Thành phố sẽ bắt đầu làm việc, tuy nhiên người dân Đồng Tâm đã bị bố con Kình Công khống chế.

Để buổi làm việc diễn ra theo kế hoạch, một xe quân sự đã về tận Đồng Tâm mời người dân. Nhưng khi về đến Đồng Tâm, chiếc xe này đã bị những kẻ nổi loạn bắt giữ.

Đám đông dưới sự chỉ huy của Lê Đình Công quyết bắt giữ, khống chế chiếc xe quân sự này. Trên xe ngoài Chỉ huy, lái xe còn có 14 chiến sĩ Kiểm soát Quân sự.

Chiếc xe chở cán bộ chiến sĩ Kiểm soát Quân sự mang Biển kiểm soát: KT-59-95.

Bắt giữ trái phép chiếc xe Quân sự, các đối tượng khống chế và ra sức thóa mạ ông Ngô Xuân Lịch và ông Nguyễn Đức Chung, đồng thời tuyên bố, chiếc xe này không thể ra khỏi Đồng Tâm.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng. Thanh tra Chính phủ và UBND TP Hà Nội đã rất thiện chí về tận Mỹ Đức để giải quyết những thắc mắc của người dân, nhưng chính các đối tượng thuộc "Nhóm Đồng Thuận" đã chối từ.

Không chỉ dừng lại ở việc bất hợp tác, đây là lần thứ 2 các đối tượng này huy động lực lượng bắt giữ cán bộ. Lần trước là bắt giữ 38 cán bộ chiến sĩ công an, và lần này bắt giữ cả bộ đội

Lượt xem: 1136 Người đăng: vadmin