Hiện nay nhiều Báo ko biết vì lý do gì đã viết ra những dòng ko đúng sự thật. Mong mọi người chọn lọc.

Đang tải dữ liệu...

Tôi xin thay mặt cho gia đình tôi ( người bị hại). Trình bày sự thật tại đây ko dấu giếm gì, nhằm mong mọi người đọc, chia sẻ và lấy lại công bằng cho em tôi.

Hôm đó 19/05/2020 Anh em có tập trung tại nhà riêng dự sinh nhật của Cháu trai. Đến 23h thì rủ nhau đến quán Bar Cavali. Trong quá trình chơi ở đó thì Tuấn Mini( Áo hồng) có nhảy 1 vài điệu lọt vào mắt của Khoa ( ảnh đầu tiên) khiến Khoa ko thích.

Khoa kêu đến và hỏi “ Mày nhảy kiểu gì vậy”. Tuấn mini trả lời “ Tao nhảy kiểu đó chứ kiểu nào”. Quay lưng đi - 1 hồi sau lúc ra quầy tính tiền lại gặp nhau. Tuấn mini hỏi “ lúc nãy em có làm gì đâu mà a khó chịu?” .

Khoa trả lời “ tao làm gì mà khó chịu” . Tuấn mini chưa kịp nói gì thì Khoa đã rút dao đâm Tuấn Mini 1 dao sau lưng và 1 dao quẹt qua tay. Hoàng ( áo vàng) chưa kịp định hình thì cũng bị đâm 1 dao vào bụng bị đứt ruột già. Sau đó quay sang tấn Công Lượm ( Áo Xanh). Hoàng và Tuấn đã kịp bỏ chạy. lượm tử vong.

( Lượm và Hoàng là 2 Anh Em ruột) Có người Cha, người Mẹ nào có thể chịu được mất mát đến cùng 1 lúc như vậy. - Những gì vừa kể là gia đình thu thập từ Hoàng, Tuấn và kết xuất Camera

 

Lượt xem: 1915 Người đăng: 007