Vừa đứng dậy mở cửa phòng, nữ bảo vệ đã bị người đàn ông dồn vào góc nhà đánh đấm.

Đoạn camera an ninh ghi lại một phần sự việc nữ bảo vệ bị hành hung đang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn mạng và được số đông đặc biệt quan tâm. Trong clip, nữ bảo vệ là chị Trần Như Q. (SN 1997) sau khi nghe thấy tiếng gõ cửa liền đứng dậy đi ra. Vừa mở cửa thì chị bất ngờ bị một người đàn ông áo trắng lao vào đánh đấm.

Đến khi chị bỏ chạy vào cánh cửa phía sau, người đàn ông này vẫn hung hăng đuổi theo nạt nộ. Hắn thậm chí còn lấy nước trên bàn uống rồi đợi chị Q. quay lại để tiếp tục đánh. Theo dõi đoạn clip, người xem không khỏi bức xúc với hành vi bạo lực của người đàn ông này. 

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 22h tối ngày hôm qua (8/7) tại phòng camera của tòa nhà Anland Complex (La Khê, Hà Đông, Hà Nội).

Đang tải dữ liệu...

Nữ bảo vệ chung cư bị người đàn ông hành hung

Đến trưa ngày hôm nay (9/7), trả lời trên báo Dân Trí, lãnh đạo Công an phường La Khê (quận Hà Đông, TP. Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra, làm rõ một vụ hành hung xảy ra tại tòa nhà Anland Complex (phường La Khê, quận Hà Đông) vào tối qua, 8/7.

Theo thông tin ban đầu thì người đàn ông xuất hiện trong clip là Hoành Tùng Lâm (SN 1994) và người này cũng là cư dân tại tòa Anland Complex.

Tại cơ quan công an, Tùng Lâm cũng đã thừa nhận hành vi đánh người. Lâm cho biết nhà mình thường xuyên bị trẻ con bấm chuông và đã phản ánh sự việc xuống phòng bảo vệ nhưng vẫn chưa được giải quyết. Tối qua sau khi uống rượu say, vì bức xúc nên anh ta đã lao xuống hành hung chị Q.

Lượt xem: 1158 Người đăng: 007