Võ sĩ quyền anh không mấy khó khăn hạ gục tên trộm xe máy trên đường.

Sự việc nhắc tới xảy ra vào khoảng 20h tối ngày hôm qua (22/12) tại góc đường Phan Trọng Tuệ, phường Tân Lập (TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk). Theo chia sẻ thì vào thời điểm này, người dân phát giác được hành vi phá khóa trộm xe của một nam thanh niên.

Nghe thấy tiếng người dân tri hô, người đàn ông cao lớn ở gần đó đã đuổi kịp và hạ gục tên trộm trong vòng một nốt nhạc. Hóa ra người bắt trộm là cái tên vô cùng quen thuộc, võ sĩ boxing vô địch hạng siêu trung châu Á Trương Đình Hoàng (SN 1990). Hoàng còn từng theo học võ cổ truyền Việt Nam, wushu và nay là boxing.

Đình Hoàng đuổi kịp và khống chế tên trộm chỉ trong một nốt nhạc.

Sau khi khóa tay tên trộm, võ sĩ Đình Hoàng cùng một số người dân đã tập trung lại rồi tra hỏi: "Tự nhiên lấy hả? Xe người ta để đó lấy làm chi? Mày lấy rồi mày có lái được không?" ... "Thôi bây giờ cũng không mất gì. Bắt cảnh cáo lần sau chừa đi. Thôi bây giờ thì tha cho nó đi."... - nhiều người cùng lúc đưa ra ý kiến.

"Nghe anh nói này! Bây giờ mình lớn rồi, có làm thì mới có ăn, mình đừng có đi ăn trộm, như vậy là không có được đâu. Xe của người ta. Mình là đàn ông mà.." - võ sĩ Đình Hoàng nhắc nhở tên trộm.

 

Cuối cùng đa số người dân có mặt ở đây đã quyết định tha cho tên trộm. Tên này sau đó đã cúi đầu cảm ơn rồi rời đi. Hy vọng lòng tốt của người dân sẽ thức tỉnh tên trộm để hắn không tái phạm lần nữa.

 

Võ sĩ Đình Hoàng khống chế tên trộm

Lượt xem: 1428 Người đăng: 007