Dù được những người xung quanh can ngăn, tài xế vẫn không ngừng hành động bạo lực.

Sự việc xảy ra trong sáng ngày 11/1 tại huyện Quốc Oai, Hà Nội. Tài xế ô tô và nam thanh niên đi xe máy được cho là xảy ra mâu thuẫn. Ô tô rẽ phải khiến thanh niên phải phanh lại để tránh. Người điều khiển xe máy được cho là đã nói gì đó không hay.

Ngay sau đó, chiếc ô tô vượt lên chặn đầu xe máy. Tài xế xuống xe với vẻ bực tức, lời qua tiếng lại với thanh niên. Đỉnh điểm, người này bất ngờ đạp thẳng vào ngực đối phương nhưng nạn nhân không phản kháng.

  Tài xế ô tô đạp thẳng ngực nam thanh niên vì mâu thuẫn giao thông

Đám đông xung quanh vào can ngăn nhưng người đàn ông không nguôi giận. Anh ta tiếp tục đánh vào đầu nam thanh niên. Vụ xô xát đi đến hồi kết khi người đi xe máy bỏ đi.

Dân mạng xôn xao bàn tán về nguyên nhân vụ việc. Nhiều người cho rằng tài xế ô tô rõ ràng đã thiếu kiềm chế. Một số ý kiến nghi ngờ về thái độ của nam thanh niên.

"Không có lửa thì sao có khói. Có lẽ cậu lái xe máy đã nói những lời thách thức nên tài xế ô tô tô mới bức xúc đến vậy", tài khoản Minh Đức bình luận.

"Ra đường sợ nhất là những người manh động, mâu thuẫn một chút là dùng bạo lực, hại người mà cũng hại thân luôn", một dân mạng khác viết.

Lượt xem: 1846 Người đăng: 007