Người mẹ với những biểu hiện bất bình thường liên tục hành hạ, đánh đập thậm chí đạp mạnh vào mặt và người của 2 em bé sinh đôi.

Theo thông tin ban đầu, 1 loạt đoạn clip gây phẫn nộ được quay lại vào tối ngày 24-1 tại Dĩ An - Bình Dương được đăng tải lên mạng xã hội.

Những diễn biến trong loạt clip được chia sẻ trên MXH cho thấy 1 người phụ nữ với những biểu hiện bất thường, được cho là đang trong trạng thái tinh thần mất kiểm soát.

Nóng: Người mẹ nhẫn tâm đánh đập dã man, dùng chân đạp liên tục vào mặt 2 em bé sinh đôi

Người phụ nữ này ngồi trên võng cùng 2 em bé sinh đôi nhưng liên tục dùng chân đạp vào người, vào mặt 2 em bé mặc cho 2 em bé khóc vì đau đớn và sợ hãi.

Ở đoạn clip tiếp theo, người phụ nữ được cho là mẹ của 2 bé sinh đôi này lấy giấy và bát đội lên đầu, dùng tay đẩy võng của 2 bé với lực rất mạnh. 

Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ mỗi lúc lại càng có những hành động mất kiểm soát hơn khi tự đánh chính mình và tiếp tục lấy chân đạp vào người 2 em bé.

2 bé sinh đôi khóc thét rất lâu đến lạc giọng. Những cú đạp mạnh liên tục khiến các bé xô đẩy, nằm đè lên người nhau, chỉ trực văng ra khỏi chiếc võng.

Được biết, người dân xung quanh không thể tiếp cận do cửa đã bị khóa trái.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến MXH xôn xao. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc này.

Lượt xem: 1137 Người đăng: 007