Bị người đàn ông lao lên cabin đấm tới tấp vào người, tài xế xe tải chỉ giơ tay chống đỡ chứ không dám phản kháng lại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe tải đang bị một người đàn ông tấn công khi đang dừng xe khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cụ thể, cảnh xô xát này xảy ra gần một trạm thu phí. Trong clip, tài xế xe tải đang ngồi trên ghế lại thì bị một người đàn ông tấn công. Người này tỏ ra vô cùng hung hăng, lao hẳn lên cabin rồi đấm tới tấp vào mặt tài xế.

Dù có người đứng ra can ngăn nhưng người đàn ông này vẫn không chịu dừng tay lại. Điều đáng nói là khi bị đánh, tài xế chỉ giơ tay chống đỡ mà không hề phản kháng lại.

Đoạn clip ghi lại màn xô xát sau khi được đăng tải đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến bình luận đều lên tiếng chỉ trích hành động côn đồ của người đàn ông.

"Không biết đúng sai thế nào nhưng hùng hổ lao vào đám người ta như thế là không được", "Nếu có mâu thuẫn thì cứ nhẹ nhàng giải quyết thôi chứ đánh người ta thế là sai rồi", "Đánh người ta thì chỉ hả dạ được một lúc thôi chứ hậu quả không biết thế nào"... là một số ý kiến của cư dân mạng.

Lượt xem: 1187 Người đăng: 007