Va chạm giữa 2 chiếc ô tô khiến xe của mình bị rụng mất chiếc gương, nam thanh niên vác xẻng ra để đánh 1 người phụ nữ.

Một đoạn clip mới được đăng tải lên mạng xã hội giao thông đã ghi loại toàn cảnh hành vi bạo lực với phụ nữ của 1 nam thanh niên trai tráng khiến ai xem cũng phải bức xúc.

 

Va chạm giao thông khiến xe bị rụng gương, nam thanh niên hùng hổ vác xẻng ra sức đánh 1 người phụ nữ

Đoạn clip này được cắt ra từ camera an ninh của 1 hộ dân trên đoạn đường xảy ra sự việc. Vào khoảng 22h ngày 1-2, có 2 chiếc xe ô tô xảy ra va chạm khi tham gia giao thông. 

Mặc dù cả 2 bên đều không gặp thương tích gì nhưng sự việc diễn ra sau đó mới là điều khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Cú va chạm giữa 2 chiếc xe ô tô đã khiến chiếc xe chở theo 3 nam thanh niên bị rụng mất 1 chiếc gương ra đường. Cả 2 bên cùng bước xuống xe để giải quyết sự việc va chạm này.

Trong lúc trao đổi xử lý vấn đề, bỗng 1 nam thanh niên vác xẻng hùng hổ lao tới người phụ nữ và ra sức đánh người phụ nữ này.

Nam thanh niên vác xẻng ra đánh phụ nữ sau va chạm giao thông làm rụng chiếc gương xe của mình.

Bất ngờ trước hành vi của nam thanh niên, người phụ nữ chỉ biết ngồi xuống lòng đường có giơ tay bảo vệ phần đầu của mình.

2 người đàn ông còn lại thản nhiên đứng nhìn, thậm chí nam thanh niên kia còn dùng chân đạp vào đầu người phụ nữ này.

Ngay khi đoạn clip xuất hiện, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước hành vi của nam thanh niên này. Dù mâu thuẫn là gì đi chăng nữa thì việc đánh phụ nữ cũng là việc làm đáng lên án.

Hiện, chưa rõ tình trạng sức khỏe của người phụ nữ này. Tuy nhiên, đoạn clip ghi lại toàn cảnh sự việc đang được nhiều người quan tâm.

Lượt xem: 1538 Người đăng: 007