Bên trong phòng trọ có nhiều trẻ chưa thành niên, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện nhiều hung khí được bỏ trong bao da để chuẩn bị mang đi thanh toán nhau. Clip Công an phát hiện nhiều hung khí nguy hiểm trong phòng trọ có trẻ vị thành niên

Clip Công an phát hiện nhiều hung khí nguy hiểm trong phòng trọ có trẻ vị thành niên

Ngày 1-3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng liên quan vụ chuẩn bị hung khí thanh toán nhau và sử dụng ma túy.

Vào khuya 28-2, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Cà Mau phối hợp cùng Công an phường 9 kiểm tra một phòng trọ cho thuê tháng thuộc khóm 4, phường 9 thì phát hiện nhiều hung khí nguy hiểm.

Trong phòng trọ có nhiều trẻ chưa thành niên

Thời điểm kiểm tra, trong phòng trọ có 7 người (5 nữ và 2 nam), tuổi đời từ 14 đến 20. Bên trong phòng trọ, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện nhiều hung khí được để trong bao da gồm: 7 dao tự chế, 1 cây 3 chĩa.

Rất nhiều hung khí "ớn lạnh" trong phòng trọ

Theo khai nhận ban đầu, một thành viên trong nhóm này có mâu thuẫn trên mạng xã hội với nhóm khác nên đã tập hợp nhóm lại, chuẩn bị hung khí để đánh nhau. Qua kiểm tra nhanh, có 1 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Lượt xem: 1155 Người đăng: 007