Hai người đàn ông trộm cắp một chiếc xe máy ở quận 6 (TP.HCM) bị cảnh sát truy đuổi qua nhiều tuyến đường rồi khống chế.

Công an quận 6, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Quang Ngọc Đức (37 tuổi, ngụ quận 10) và Đỗ Trung Quân (35 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra, làm rõ về hành vi "Trộm tài sản".

Đức và Quân là 2 đối tượng "đá nóng" xe máy trong đoạn clip cảnh sát hình sự truy đuổi qua nhiều tuyến đường, nổ súng chỉ thiên trên địa bàn quận 6.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được khá nhiềuTheo báo Dân trí, vào tối ngày 2/3, các trinh sát Đội 3 phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 6 tuần tra, phòng chống tội phạm trên địa bàn quận 6 và phát hiện Đức điều khiển xe máy chở theo Quân có biểu hiện nghi vấn nên đeo bám.

 

Đến đường Phạm Văn Chí (phường 7, quận 6), Đức dừng xe để Quân tiến lại bẻ khóa chiếc xe máy dựng trước một nhà dân.

Bị phát hiện trong lúc dắt xe ra, Quân nhảy lên xe đồng bọn để tẩu thoát. Ngay lúc này, tổ tuần tra truy đuổi với quãng đường khoảng 3km.

Khi đến đường Lý Chiêu Hoàng (quận 6), các trinh sát nổ súng chỉ thiên, khống chế cả hai và bàn giao Công an phường 7 (quận 6) xử lý. Bước đầu, Đức và Quân khai đều có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Vụ việc đang được công an điều tra.

Lượt xem: 1792 Người đăng: 007