Được biết, vụ việc trên diễn ra tại thôn Tịnh Thọ, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa, Phú Yên.

Mở đầu đoạn clip, là hình ảnh một người phụ nữ tay cầm xô nhựa từ trong nhà đi ra, khi người quay clip hỏi "Chị đổ gì, đổ phân à?" người phụ nữ miệng nói to "Đổ hết, đổ đủ thứ…đổ cho nó biết". Sau đó, người phụ nữ tay cầm xô nhựa bước từ trong nhà cháu bé 2 tuổi đi ra.
 
Tiếp đó là hình ảnh, người mẹ bồng bé trai 2 tuổi và trên người hai mẹ con đầy phân và mùi dầu lửa. Cả hai mẹ con nước mắt chảy thành dòng, thấy con khóc người phụ nữ đành dỗ dành "Nín đi con, nín đi con." Quay ra đường, người phụ nữ vẫn đứng đó tiếp tục chửi bới vào trong.
 
Trao đổi với PV, bà Cao Thị G. (SN 1981, nạn nhân trong đoạn clip) cho biết, bà Nguyễn Thị C. sang nhà bà G. chửi bới rồi đổ phân lên người 2 mẹ con bà G. Được biết, trước đây hai bên gia đình có cho nhau vay mượn tiền, nhưng bà G. hết khả năng chi trả. Sự việc đã được đưa ra tòa án để xử lý, Cơ quan Thi hành án đang giải quyết thì vụ việc trên xảy ra.
Liên lạc với ông Trịnh Lâm Hải, Chủ tịch UBND xã Sơn Thành Tây xác nhận có vụ việc trên xảy ra ở địa phương. "Hiện Công an xã đang làm rõ, ngày mai chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể" - ông Hải nói.
 
Ông Mai Ne, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Hòa cho hay: "Địa phương vừa báo cáo sơ bộ vụ việc và tôi đã chỉ đạo UBND xã nhanh chóng nắm lại toàn bộ, đồng thời các ngành của xã vào cuộc ngăn chặn không để hành vi vô văn hóa như thế xảy ra là không được!. Lực lượng công an sẽ làm rõ nguyên nhân và xử lý theo quy định."

Lượt xem: 1791 Người đăng: 007